Chủ đề: Tải opera mini về máy tính, pc, laptop, máy tính bàn lướt web

Tải opera mini về máy tính, pc, laptop, máy tính bàn lướt web

tải opera mini về máy tính đây là người dùng không thích các ứng dụng lướt web của chome google opera mini máy tính giúp bạn lướt web mượt mà êm dịu, phần mềm này đã trứng minh lướt web được nhiều người dùng trên thế giới cài đặt và tải opera mini PC nhiều tính năng thông minh bất ngờ, opera mini về máy tính hãy tải về khám phá những gì bạn cần là có

hình ảnh phiên bản opera mini pc


Bạn đang sử dụng trình duyệt nào thường xuyên? tôi tin chắc bạn sẽ cần đến trình duyệt này rất thông minh opera mini pc là trình duyệt web này để được xem phim hay sử dụng với mục đích đem lại nhiều hạnh phúc với nó vì vậy hãy thử phiên bản miễn phí. Nó sẽ giúp bạn trở nên quen thuộc với phiên bản này opera mini máy tính hoạt động lướt web thông minh:
- Ứng dụng này đã phổ biến trên opera mini mobile nay đã phát hành nhiều người dùng cảm thấy máy tính cũng rất yêu thích bạn sẽ được bảo mật cao ở đây là không và sẽ không bao giờ do thám hoặc theo dõi trong bất kỳ cách nào. Tất cả quyền được sử dụng chỉ cho các chức năng mà bạn muốn và không bao giờ cho bất kỳ mục đích nào khác. Xem thông tin bên dưới để biết thêm thông tin về quyền của bạn lướt web.

những tính năng đặc biệt ưu ái opera mini máy tính

• thiết lập quy tắc danh sách trắng cho mỗi trang web cho: hình ảnh, JavaScript, tác nhân người dùng, cookies, geolocation opera mini pc
• tùy chọn chương trình hình ảnh chỉ qua Wifi hết nối mạng trực tiếp
• tab phương pháp gần gũi và tùy chọn cử chỉ hơn
• thiết lập liên kết hành động báo chí dài để hiển thị menu ngữ cảnh hoặc mở trong tab nền / tiền cảnh mới. Mở trong tab nền rồi vuốt để chuyển sang tab mới. Xem lựa chọn trình duyệt văn bản hướng dẫn opera mini máy tính.
• làm cho ảnh chụp màn hình của trang web được luôn
• nhập dấu trang từ tập tin văn bản làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi từ phiên bản miễn phí
• giữ cho màn hình trên
• tạo nhà phóng "desktop" phím tắt: bấm dài tab mới nút "+"
• NFC gửi / nhận
• Giao diện người dùng tùy chỉnh: mở rộng / menu phía dưới cuộn, nhãn menu phía dưới lấy ra, mới và biểu tượng ứng dụng độ phân giải cao hơn, ứng dụng biểu tượng nhãn tại "opera mini 2017", nhớ lại trạng thái thư mục mở / đóng dấu.
Hiện nay mới cập nhật rất nhiều tính năng mới để liệt kê và nhiều hơn nữa để đến phiên bản này bạn sẽ tha hồ mà chơi và cài tất cả các ứng dụng khác hoặc đọc báo nhanh nhất có thể!
PC : Tải Opera Mini.exe
Link 2 dự phòng : Tải Opera Mini.exe
Các bản cho mobile opera
Tải Opera mini.jar | jad (cài đặt máy java)
Tải Opera mini.apk (cài đặt máy Android)
Tải Opera mini.ios/ipa (cài đặt máy Iphone/Ipad)

Tải ứng dụng opera mini mới nhất năm 2019, Download opera mini tiếng việt cho điện thoại opera Mini 5 6 7 8 9 miễn phí 2018

Bài Viết Mới

Opera.com. Powered by Blogger.