Chủ đề: Tải opera mini 2.5 mới trên mobile

Tải opera mini 2.5 mới trên mobile

opera mini 2.5 là sự lựa chọn đầu tiên trên mobile opera mini 2.5 ưu hóa, dễ sử dụng opera mini 2.5 ứng dụng hay, Tải opera mini 2.5 mới trên mobile tính năng dột biến

Hình ảnh opera 2.5 mobi


- Opera Mini 2.5 là một trình duyệt web di động được thiết kế để giúp bạn duyệt web thoải mái và ở tốc độ cao trên điện thoại của bạn.
- Các chương trình cỡ đã vay mượn nhiều hơn từ máy tính để bàn của nó dựa trên người anh lớn , vì vậy nếu bạn thích sử dụng Opera mini 2.5 của bạn thì bây giờ bạn có thể mong đợi một chuyến đi suôn sẻ tương tự trên điện thoại di động của bạn với Opera Mini 2.5.
- Các tính năng chính của Opera Mini 2.5 bình thường
- Dễ dàng sử dụng tải opera mini
- Có gì mới trong Opera Mini 2.5
- Opera Mini 2.5 giao diện người sử dụng được thiết kế để làm cho quá trình duyệt web thoải mái hơn và mang lại cho nó phù hợp hơn với các sản phẩm khác Opera 2.5. Thiết kế mới được đơn giản và cảm thấy một lạnh hơn rất nhiều, và các trang bắt đầu được cải thiện quá. - Bổ sung gọn gàng khác với Opera Mini 2.5 bao gồm một chế độ riêng tư , nơi bạn có thể mở các tab sẽ không được theo dõi, cải thiện tiết kiệm dữ liệu , và một chế độ ban đêm có sử dụng màu tối hơn để làm giảm độ chói.

Download opera mini 2.5

Tải Opera mini .jar | jad (cài đặt máy java)
Tải Opera mini.apk (cài đặt máy Android)
Tải Opera mini.ios/ipa (cài đặt máy Iphone/Ipad)

Tải ứng dụng opera mini mới nhất năm 2019, Download opera mini tiếng việt cho điện thoại opera Mini 5 6 7 8 9 miễn phí 2018

Bài Viết Mới

Opera.com. Powered by Blogger.